โครงการอบรมผู้ประเมิน EdPEx Assessor

วันที่ 27 – 29 มีนาคม 2567 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ โรงแรม ลากูน่า แกรนด์ โฮเทล แอนด์ สปา สงขลา จ.สงขลา

ฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพองค์กร จัดอบรมผู้ตรวจประเมิน EdPEx Assessor โดยได้รับเกียรติจาก

• ผศ.ดร.ทพญ.รัชฎา  ฉายจิต (รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.ขอนแก่น/ TQA, EdPEx Assessor)
  • ผศ.ดร.อัตชัย  เอื้ออนันตสันต์ (รองอธิการบดีวิทยาเขตปัตตานี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ /TQA, EdPEx Assessor)

เป็นวิทยากรอบรมผู้บริหารที่ผ่านการอบรมเกณฑ์ EdPEx และมีประสบการณ์การใช้เกณฑ์ EdPEx เพื่อเตรียมเข้าสู่การเป็นผู้ตรวจประเมิน EdPEx Assessor ต่อไป

โดยในครังนี้มีผู้เข้าอบรม จำนวน 37 คน ประกอบด้วย ผู้บริหารภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 9 ท่าน และผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยอื่นๆ จำนวน 28 ท่าน