ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถาวร จันทโชติ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ และผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพองค์กร เข้าร่วมโครงการ TSU-SDGs for Sustainability เปิดพื้นที่การเรียนรู้มหาวิทยาลัยนวัตกรรมสังคมเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ในวันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 ณ หอประชุมปาริชาต ระหว่างเวลา 08.00 - 12.00 น. เพื่อรับฟังการบรรยายและประกาศเจตนารมณ์เพื่อการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของมหาวิทยาลัย

ขอบคุณภาพจาก งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยทักษิณ